Bài 1: Xuất phát

ĐÀO TẠO LÁI XE HÀ NỘI

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ UY TÍN NHẤT HÀ NỘI

 

ĐÀO TẠO LÁI XE HÀ NỘI là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô tốt nhất tại Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp, sân bãi mới và lớn nhất tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin mang đến cho học viên chất lượng dịch vụ tốt nhất qua các chương trình đào tạo lái xe ô tô của trung tâm.

Là đơn vị sát hạch trực thuộc Sở giao thông vận tải Hà Nội, trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe HÀ NỘI có chức năng, nhiệm vụ tổ chức, đào tạo nghề lái xe ôtô và môtô các hạng : A1, A2, B1, B2, C, D và E. Trải qua gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe, Trung tâm đã tạo được thương hiệu uy tín và trở thành đơn vị đào tạo lái xe số 1 Hà Nội.

Đến với trung tâm HÀ NỘI, học viên sẽ cảm thấy tin tưởng, hài lòng khi nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên và giáo viên của trung tâm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT KỸ THUẬT

Các hạng mục công trình xây dựng cơ bản theo tiêu chuẩn ngành và đã được kiểm tra kiểm chuẩn cấp giấy phép hoạt động gồm:

 • Các hạng mục công trình xây dựng trong trung tâm sát hạch đã thi công đúng thiết kế và theo đúng bản về bố trí mặt bằng tổng thể trung tâm sát hạch loại 2 số TKKT- 01-02 do công ty TNHH Đầu tư và tư vấn quản lý các dự án công nghiệp ô tô Việt Nam thiết kế đã được Cục Đường Bộ Việt Nam thẩm duyệt.
 • Đầy đủ các công trình phụ trợ, nhà điều hành, phòng làm việc, hệ thống nhà căng tin dịch vụ, nhà nghỉ cho học viên dự sát hạch, các ga ra để xe ô tô, xe máy cho CBCNV và khách rộng rãi.
 • Có 01 trạm biến thế riêng công suất 64KVA đảm bảo phục vụ hoạt động của trung tâm, hệ thống ATS đóng ngắt tự động và có cán bộ kỹ thuật điện thường xuyên trực tại sân.
 • Tại phòng điều hành; Đảm bảo quan sát tốt các xe đang sát hạch và hoạt động tổ chức thi. Có máy tính tổng hợp kết quả, có hệ thống các điều hòa nhiệt độ, máy điện thoại, ,máy Fax, thông tin bộ đàm.
 • Sân đủ hệ thống biển báo giao thông đường bộ, các vạch kẻ đường, hệ thống đèn tín hiệu giao thông hoạt động bình thường theo điều lệ báo hiệu hệ thống đường bộ.
 • Có giấy phép và biển báo hiệu đoạn đường sát hạch khu vực sát hạch đường trường.
 • Có máy phát điện dự phòng đủ công suất để phục vụ cho công tác sát hạch khi có sự cố mất điện xảy ra.
 • Phòng sát hạch lý thuyết: 01 phòng, có 01 máy chủ và 30 máy trạm đồng bộ hệ thống ổn áp và thiết bị lưu điện hoạt động tốt.
 • Xe ô tô dùng để sát hạch, xe hạng B có 16 xe, xe hạng C có 02 xe.( có danh sách kèm theo).
 • Thiết bị báo lỗi và báo điểm trên xe hoạt động ổn định bình thường.
 • Sử dụng phần mềm sát hạch lý thuyết do Tổng Cục đường bộ chuyển giao.
 • Các thiết bị báo lỗi và chấm điểm tự động do hang NEO Hàn Quốc cung cấp, hoạt động ổn định.

ĐÀO TẠO LÁI XE HÀ NỘI

    1.Các phòng làm việc phục vụ các bộ phận đào tạo:

– Phòng đào tạo:

Phòng đào tạo có diện tích 30 m2 có đầy đủ bàn ghế, tủ đựng tài liệu, máy vi tính; Các bảng, mẫu biểu phục vụ công tác quản lý chuyên môn và làm việc của giáo viên lý thuyết: Tiến độ đào tạo, kế hoach đào tạo, một số quy định chi tiết trong giảng dạy.

 • Phòng làm việc của các giáo viên thực hành:

Diện tích 60 m2 được trang bị đầy đủ bàn ghế và các điều kiện làm việc sinh hoạt và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn của giáo viên.

   2. Xe tập lái. Hiện trung tâm có 130 xe

   3.Sân bãi phục vụ công tác đào tạo

Trung tâm đã xây dựng 01 sân tập có đủ 10 bài liên hoàn diện tích 8000 m2 trên tổng diện tích sân sát hạch 50.000 m2 tại Xã Vĩnh Khúc- Huyện Văn Giang- Tỉnh Hưng Yên.

———————————————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội.

Địa chỉ : 78D Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

  Liên hệ ngay nhận ưu đãi : 0967. 576. 089

Tin Liên Quan