Trung tâm dạy học lái xe số tự động uy tín tại Hà Nội

Ngày nay, các dòng xe ô tô số tự động đã và đang trở nên phổ biến lấn át dòng xe số sàn trên thị trường. Dòng xe này được đánh giá cao về khả năng dễ điều khiển và giúp cho người lái giảm bớt được nhiều thao tác khi vận hành xe. Vậy muốn học lái xe số tự động phải học ở đâu? Tham khảo bài viết dưới đây để biết trung tâm nào dạy học lái xe số tự động uy tín nhé!

Để có thể lái xe số tự động lưu thông trên đường, các bạn vẫn phải thi sát hạch theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn trung tâm dạy học lái xe tự động chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội nhé. 

Các loại xe số tự động đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. 

Lái xe số tự động khác gì so với xe số sàn? 

Xe số tự động là dòng xe sử dụng loại hộp số tự động AT. Loại hộp số này được sản xuất với tính năng tối ưu có thể giúp các bạn tự sang số tự động một cách đơn giản với thao tác nhanh gọn. Xe số tự động sẽ không có chân côn mà chỉ có chân phanh và ga. Bên phải sẽ là cần số trên cần số sẽ có những ký hiệu cơ bản như: 

  • N là số “mo”
  • D là số tiến
  • R là số lùi
  • P là đỗ xe 

Ngoài ra tùy vào dòng xe sẽ có thêm một số chế độ như Sport, Eco…Đa số các dòng xe ô tô cao cấp hiện nay đều sử dụng số tự động. Các dòng xe này thường có từ 5, 7, 9 cấp số khác nhau. Cấp số càng lớn thì càng mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt cho xe. 

Vì sao nên học lái xe số tự động?

Học lái xe số tự động đã trở thành sự lựa chọn của các học viên hiện nay. Người ta lựa chọn học lái xe số tự động vì: 

Xe số tự động ngày càng phổ biến 

Các dòng xe số tự động hiện nay ngày càng phổ biến. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều mẫu mã và chủng loại xe số tự động khác nhau từ bình dân cho đến cao cấp. Chính vì sự phổ biến nên chúng được sử dụng nhiều hơn trong xã hội. Nên khi các bạn học lái xe số tự động có thể dễ dàng sử dụng tất cả các loại xe ô tô trên thị trường hiện nay. 

Học lái xe số tự động an toàn là tiện lợi hơn nhiều

Khi lái xe số sàn các bạn phải kết hợp rất nhiều thao tác từ chân côn, chân phanh và chân ga. Thêm vào đó, các bạn sẽ phải đổi số liên tục. Việc này đôi khi sẽ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn khi vận hành ô tô số sàn. Trong khi đó lái xe số tự động lại nhàn hơn rất nhiều, các bạn chỉ cần lên xe, đề máy và đạp ga là đi.  Và đặc biệt, xe số tự động rất phù hợp khi lái trong các khu vực nội thành, nơi hay xảy ra ùn tắc giao thông. 

Ngày càng nhiều học viên chọn học lái xe số tự động thay vì số sàn như trước đây. 

Học lái xe số tự động dễ hơn 

Trên thực tế, học lái xe số tự động dễ hơn lái xe số sàn nhiều. Bạn sẽ không mấy thời gian quá lâu để có thể thành thạo các kỹ năng lái xe tự động. Vì mọi thứ đã là tự động nên thao tác cần phải ghi nhớ cũng rất đơn giản. Và đặc biệt thi sát hạch giấy phép lái xe số tự động cũng đơn giản hơn rất nhiều. Các bạn sẽ không phải đau đầu vì bài thi dừng xe ngang dốc như ở bài thi bằng lái xe B2. Tỷ lệ người thi đậu bằng lái xe số tự động B1 lúc nào cũng cao hơn. 

Bằng lái xe số tự động có thời hạn lâu hơn

Như các bạn đã biết thời hạn của bằng lái xe B2 chỉ có hạn tối đa 10 năm. Trong khi đó bằng lái xe số tự động B1 lại gần như không có thời hạn. Theo quy định, bằng lái xe B1 có thời hạn đến 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam. Bạn chỉ cần thi 1 lần trong đời mà không phải lo lắng đến việc đi đổi bằng lái. 

Học lái xe số tự động ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Ở trên chúng ta đã đi phân tích lợi ích của việc học lái xe số tự động. Vậy muốn học lái xe số tự động thì nên học ở đâu tại Hà Nội? Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn Trung Tâm Đào Tạo Sát Hạch Lái Xe Hà Nội nằm tại số 78D Triều Khúc – Thanh Xuân. Đến với trung tâm, các bạn sẽ được đăng ký tham gia khóa học lái xe tự động chất lượng với mức chi phí tốt nhất. 

Học viên sẽ được chủ động trong việc lựa chọn lịch học, nơi tập thực hành và lựa chọn thầy theo mong muốn. Trong quá trình học luôn có giáo viên dạy kèm 1:1 cho học viên tiến bộ nhanh nhất. 

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hà Nội dạy bằng lái xe B1 uy tín, chất lượng. 

Chúng tôi cam kết với các bạn, tỷ lệ đỗ lên đến 99% khi tham gia khoa học lái xe số tự động của Trung tâm. Theo thống kê cho thấy có đến 85% học viên đã thi đỗ bằng lái xe B1 ngay từ lần đầu thi sát hạch. Chỉ cần học viên chăm chỉ hoàn thành thời gian học theo đúng lộ trình của trung tâm đã đề ra thì chắc chắn có kết quả như mong đợi. 

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn biết lý do vì sao nên học lái xe số tự động. Đồng thời, chúng tôi cũng giới thiệu cho các bạn Trung tâm Đào tạo Sát hạch lái xe Hà Nội uy tín cho các bạn tham khảo. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc học lái xe số tư động. 

Qúy khách hàng hãy liên hệ qua số hotline  0967.576.089 hoặc truy cập vào website  https://banglaixeotohanoi.com/  để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

Tin Liên Quan