Làm lại bằng lái xe ô tô ở đâu Hà Nội?

Làm lại bằng lái xe ô tô ở đâu Hà Nội? là câu hỏi của rất nhiều người khi bị mất hay hỏng bằng mà đang cần sử dụng gấp, đặc biệt là tài xế lái xe. Thủ tục và hồ sơ để làm lại bằng lái ô tô khá phức tạp và rườm rà. Vậy nên việc tìm một nơi hỗ trợ làm lại giấy phép lái xe sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều. Bài viết sau xin được cung cấp thông tin về địa chỉ làm lại bằng lái xe uy tín tại Hà Nội.

Những điều kiện để được cấp lại bằng lái xe ô tô là gì?

Những điều kiện để được cấp lại bằng lái xe ô tô là gì?
Những điều kiện để được cấp lại bằng lái xe ô tô là gì?

Bằng lái xe ô tô sẽ được cấp lại trong trường hợp bạn bị mất, hỏng hoặc cũ nát. Ngoài ra bạn cần đảm bảo các điều kiện sau đây để có thể tìm hiểu làm lại bằng lái ô tô ở đâu Hà Nội?:

  • Còn giữ được hồ sơ gốc: Hồ sơ gốc hoặc giấy chứng nhận kết quả sát hạch lái xe là loại giấy tờ quan trọng để chứng minh bạn đã đạt những tiêu chí để được cấp bằng. Dựa vào đây cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ xác minh và cấp lại cho bạn bằng lái ô tô mới.
  • Có đầy đủ các giấy tờ hợp pháp: Để hoàn thiện các thủ tục cấp lại bằng bạn phải có các loại giấy tờ tùy thân quan trọng như chứng minh thư, thẻ căn cước, hộ chiếu hay sổ hộ khẩu.
  • Bằng lái được cấp tại Việt Nam: Loại bằng lái được cấp ở bất cứ tỉnh thành nào ở Việt Nam cũng đều được phép làm lại tại Hà Nội. 
  • Không thuộc trường hợp bị giữ và tịch thu bằng lái: Nếu bạn bị mất bằng do vi phạm luật giao thông dẫn đến bị tịch thu hay tạm giữ bằng lái thì đương nhiên sẽ không được cấp lại.

Như vậy để tìm kiếm những đơn vị làm lại bằng lái ô tô ở đâu Hà Nội thì bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên, nếu không thì bắt buộc phải thi lại bằng lái xe ô tô. 

Làm lại bằng lái xe ô tô bao lâu thì được lấy?

Thông thường, sau khi nộp hồ sơ bạn sẽ phải mất khoảng 2 tháng để đợi các cơ quan có thẩm quyền tìm kiếm và xác minh lại bằng lái xe cũ đã bị mất.

Trong trường hợp bạn cần phải sử dụng bằng lái xe gấp thì có thể nộp thêm lệ phí để được ưu tiên xét duyệt sớm hoặc liên hệ tới các đơn vị làm lại bằng lái xe ô tô ở đâu Hà Nội để được hỗ trợ và hướng dẫn thêm.

Đơn vị hỗ trợ làm lại bằng lái xe oto uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang không biết làm lại bằng lái xe ô tô ở đâu Hà Nội? thì chúng tôi xin giới thiệu Trung tâm Dạy Nghề và Đào Tạo lái xe Hà Nội. Đây là đơn vị hỗ trợ hồ sơ làm lại các loại bằng lái uy tín nhất hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy và hoàn thiện hồ sơ thi mới, cấp lại bằng lái xe đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn có bằng mới nhanh nhất.

Bạn có thể liên hệ tới Trung tâm Dạy Nghề và Đào Tạo lái xe Hà Nội bằng cách gọi theo số hotline: 0985.103.588 hoặc truy cập website: https://banglaixeotohanoi.com/ để được tư vấn thêm.

Mong rằng những thông tin trên đã tìm bạn tìm được địa chỉ làm lại bằng lái xe ở đâu Hà Nội. Chúc bạn sớm được cấp lại bằng mới và tiếp tục hành trình lái xe an toàn!

Một số dịch vụ tại trung tâm lái xe Tiến Bộ:

>> Bằng D lái xe gì?

>> Hồ sơ thi lái xe hạng A1?

>> So sánh bằng B1 và B2

>> Lệ phí thi bằng A1 bao nhiêu tiền

>> Bằng B1 lái được xe gì?

Tin Liên Quan