Thi bằng a1 bao nhiêu câu hỏi?

Rất nhiều học viên quan tâm đến cấu trúc đề thi a1 và thắc mắc đề thi bằng a1 bao nhiêu câu hỏi? Theo chúng tôi được biết đề thi hạng a1 gồm 25 câu hỏi, trong đó có 15 câu hỏi luật giao thông, 5 câu hỏi sa hình và 5 câu hỏi về biến báo giao thông. 25 câu hỏi sẽ được trích từ bộ tài liệu gồm 200 câu hỏi của đề thi.

Thi bằng a1 bao nhiêu câu hỏi?

Có bao nhiêu câu hỏi khi đi thi a1?
Có bao nhiêu câu hỏi khi đi thi a1?

Để thi bằng lái a1 học viên cần trải qua hai phần thi lý thuyết và thực hành. Muốn làm tốt được bài thi cần nghiên cứu thật kỹ cấu trúc của đề đặc biệt là số câu hỏi trong đề thi. Vậy đề thi bằng a1 bao nhiêu câu hỏi? 

Theo Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe cấu trúc đề thi bằng lái a1 bao gồm 25 câu hỏi, trong đó có câu hỏi luật đường bộ, sa hình và câu hỏi biển báo giao thông. Phần thi lý thuyết có thời gian làm bài 15 phút. Giao diện phần mềm thi sẽ gồm hai phần: một phần là nội dung câu hỏi và một phần là phương án lựa chọn.

Từ ngày 1/8/2020 bộ lý thuyết của thi bằng lái a1 sẽ bổ sung thêm 20 câu hỏi điểm liệt. Nếu làm đúng tất cả các câu hỏi nhưng bị sai ở câu điểm liệt thì vẫn bị đánh trượt. Vì vậy học viên cần chuẩn bị ôn luyện thật kỹ để tránh bị nhầm lẫn ở câu hỏi này.

Nhìn chung các đợt thi bằng lái xe a1 sẽ được nâng cao hơn về chất lượng, tuy nhiên độ khó của bộ đề sẽ không đòi hỏi cao. Học viên chỉ cần ôn luyện thật kỹ là có thể vượt qua được.

Một số mẹo thi lý thuyết bằng lái a1

Có rất nhiều cá nhân tuy có thể điều khiển xe rất thành thục, nhưng thường gặp trục trặc ở phần thi lý thuyết. Bởi vậy, những học viên này vẫn bị đánh trượt như thường. 

Gợi ý một số mẹo hữu ích thi bằng a1 
Gợi ý một số mẹo hữu ích thi bằng a1

Bộ đề thi bằng lái a1 có thêm câu điểm liệt vì thế học viên cần phải chú ý khi lựa chọn đáp án. Một số mẹo để thi được dễ dàng bạn có thể áp dụng như:

  • Chọn câu hỏi dễ để làm trước, câu hỏi khó để sau.
  • Làm chắc chắn những câu về biển báo giao thông vì đây là phần dễ nhớ nhất. 
  • Sau đó làm những câu về sa hình và cuối cùng là làm phần lý thuyết. 

Nếu bạn trả lời đúng 21/25 câu và không bị sai ở các câu điểm liệt thì sẽ được thi phần thực hành. Vượt qua phần thi thực hành là bạn đã hoàn thành phần thi của mình.

Đến đây chắc các bạn đã nắm rõ thi bằng a1 bao nhiêu câu hỏi và có thể chủ động hơn khi ôn luyện. Tuy nhiên để có một kết quả thi tốt nhất bạn vẫn nên ôn ở các trung tâm sát hạch lái xe. 

Chia sẻ địa chỉ ôn thi bằng lái a1 chất lượng

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hà Nội ở 78 Triều Khúc – Thanh Xuân là địa chỉ học viên có thể lựa chọn. Đây là trung tâm đào tạo lái xe máy được tổ chức học và thi cấp bằng lái xe a1 theo chỉ tiêu của Sở Giao Thông Vận Tải. Do đó học viên có thể an tâm nộp hồ sơ, học và thi ở đây.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm xây dựng phát triển, Trung tâm luôn là địa chỉ đào tạo, cấp bằng uy tín cho hàng ngàn học viên ở Hà Nội. Đến với trung tâm bạn sẽ được:

  • Hướng dẫn học và thi lý thuyết theo mẹo đảm bảo 100% đỗ.
  • Hỗ trợ thực hành lái xe trên sa hình cho đến khi thành thục.
  • Hỗ trợ và tư vấn học viên trọn đời.
  • Chi phí phải chăng, trọn gói và không phát sinh bất kỳ khoản chi phí ngoài lề.
  • Tặng tài liệu và phần mềm ôn thi cho học viên có nhu cầu.
  • Tổ chức học và thi linh hoạt theo quỹ thời gian của học viên.
  • Cấp bằng lái xe nhanh chóng, đúng hẹn.

Thi bằng lái a1 bao nhiêu câu hỏi? Hy vọng với thông tin được chia sẻ bạn đã nắm được cấu trúc đề thi bằng lái a1. Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng liên lạc cho Trung tâm theo địa chỉ:  78 Triều Khúc – Thanh Xuân, hotline: 0967 576 089.

Một số dịch vụ tại trung tâm Tiến Bộ:

>> Cấp lại bằng lái xe ở đâu Hà Nội

>> Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

>> Thi bằng A2 tại Hà Nội

Tin Liên Quan