Thi bằng lái xe máy cần những gì?

Bằng lái xe máy là giấy tờ cần thiết để công dân tham gia giao thông trên đường. Vậy để thi bằng lái xe máy cần những gì? Công dân muốn thi bằng lái xe máy cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ học bằng lái đầy đủ. Sau đó hoàn tất những giấy tờ liên quan khác mới có thể thi bằng lái theo quy định. 

Thi bằng lái xe máy cần những gì?

Hồ sơ làm bằng lái xe máy cần những gì? 
Hồ sơ làm bằng lái xe máy cần những gì?

Thông thường cá nhân có nhu cầu thi bằng lái xe máy từ A1 đến A4 đều cần chuẩn bị hồ sơ đã được cơ quan pháp lý quy định. Vậy để thi bằng lái xe máy cần những gì? Việc hoàn thiện hồ sơ thi bằng lái xe máy không quá phức tạp. Tuy nhiên chúng ta cũng cần chuẩn bị kỹ càng để tránh những sai sót không đáng có.

Dưới đây là bộ hồ sơ thi bằng lái xe máy mới nhất, đầy đủ nhất công dân có thể tham khảo

 • Ảnh thẻ 3*4 chụp trong thời gian gần nhất từ 3-6 tháng trở lại.
 • Bản chụp chứng minh nhân dân không cần công chứng.
 • Đơn đăng ký thi bằng lái xe máy theo mẫu.
 • Giấy khám sức khỏe được cấp từ các Bệnh viện hoặc Trung tâm chăm sóc sức khỏe theo quy định.

Trường hợp công dân đã có bằng lái xe ô tô thì nên photo bằng lái ô tô để được miễn phần thi lý thuyết. Bên cạnh đó công dân cũng nên tham khảo những quy định hiện hành về việc thi bằng lái xe máy để chuẩn bị cho phù hợp.

Những lưu ý khi làm hồ sơ thi bằng lái xe máy

Một vài lưu ý khi làm bằng lái xe máy là gì? 
Một vài lưu ý khi làm bằng lái xe máy là gì?

Bên cạnh chuẩn bị chu đáo các giấy tờ liên quan khi làm hồ sơ thì bạn cũng nên lưu ý:

 • Khi làm hồ sơ thi bằng lái xe máy bạn nên chuẩn bị lệ phí để nộp cùng với hồ sơ. Lệ phí bao gồm: phí thi lý thuyết, phí sân thi và chi phí in bằng lái xe.
 • Mang theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân bản gốc trong trường hợp cán bộ cần đối chiếu thông tin cá nhân của bạn.
 • Điều quan trọng khi thi bằng lái xe máy cần những gì là lựa chọn một trung tâm uy tín chất lượng để đăng ký. Vậy đăng ký thi bằng lái xe máy ở đâu?

Tư vấn địa chỉ đăng ký thi và học bằng lái xe máy

Học và thi bằng lái xe máy ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt? 
Học và thi bằng lái xe máy ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt?

Mỗi địa điểm thi sẽ có ngày thi và lịch thi bằng lái xe máy khác nhau. Công dân đăng ký thi ở điểm nào thì cần đến đúng địa điểm đó để tham gia thi. Sở Giao Thông Vận Tải sẽ công bố lịch thi cụ thể, bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Đơn giản hơn bạn có thể đăng ký ôn và thi tại Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hà Nội ở địa chỉ: 78 Triều Khúc – Thanh Xuân. Đây là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm đào tạo dạy nghề lái xe. Trung tâm là cơ sở công lập tổ chức thi lái xe theo chỉ tiêu được giao của Sở Giao Thông Vận Tải Hà Nội. Vì thế bạn có thể yên tâm khi nộp hồ sơ ôn và thi tại đây.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hà Nội ngày càng lớn mạnh, được công dân đánh giá cao về chất lượng:

 • Đội ngũ cán bộ giáo viên đông đảo với hơn 100 nhân viên có kinh nghiệm, dày dặn trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề lái xe.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đáp ứng dạy và tổ chức thi cho hàng ngàn học viên.
 • Giảng dạy theo phương pháp tiên tiến giúp học viên nắm chắc kiến thức và kỹ năng.
 • Hỗ trợ học và thi trọn đời, cam kết 100% đỗ.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ thi bằng lái xe máy cần những gì. Để được giải đáp chi tiết hơn công dân liên lạc đến địa chỉ: Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hà Nội ở 78 Triều Khúc – Thanh Xuân, hotline: 0967 576 089.

Một số dịch vụ tại trung tâm lái xe Tiến Bộ

>> Thủ tục đăng ký bằng lái xe A2

>> Thi bằng A2 bao nhiêu tiền

>> Điều kiện nâng bằng B2 lên C

>> Thủ tục gia hạn bằng lái xe ô tô

Tin Liên Quan