Thi trắc nghiệm bằng lái a1 bao nhiêu câu thì đậu?

Trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe A1, các bạn phải vượt qua  phần thi trắc nghiệm lý thuyết. Vậy thi trắc nghiệm bằng lái a1 bao nhiêu câu thì đậu? Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Trước khi tìm hiểu xem thi trắc nghiệm lái xe a1 bao nhiêu câu thì đậu? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số vấn đề như sau: 

Để vượt qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe a1. Bạn phải tham gia thi trắc nghiệm lý thuyết

Bộ đề ôn thi lý thuyết giấy phép lái xe máy bao gồm bao nhiêu câu?

Bắt đầu từ tháng 8/2020, Bộ GTVT đã có sự điều chỉnh thay đổi trong mỗi bộ đề thi bằng lái xe máy A1, A2 cụ thể như sau: 

 • Đối với bộ đề thi bằng lái xe A1 sẽ thay đổi từ bộ đề có 150 câu hỏi lên bộ đề có 200 câu hỏi. Trong đó sẽ có 20 câu điểm liệt mà các bạn cần phải vượt qua.
 • Đối với bộ đề thi bằng lái xe A2 cũng thay đổi từ bộ đề có 450 câu trong bộ đề thi mới sẽ tăng lên 600 câu để làm bộ đề thi mới trong đó sẽ có 50 câu điểm liệt. 

Cấu trúc của đề thi trắc nghiệm bằng lái xe a1 bao nhiêu câu?

Theo quy định của Bộ GTVT, cấu trúc của một đề thi trắc nghiệm lý thuyết bằng lái xe như sau: 

 • Số câu hỏi của bài thi: 25 câu
 • Số câu cần đạt được: 21/25 câu 
 • Số câu điểm liệt: 01 câu
 • Tổng thời gian làm bài thi: 19 phút 

Yêu cầu cần đạt: Các bạn phải làm đúng 21/25 câu hỏi và không được phép sai câu điểm liệt. Nếu làm sai câu điểm liệt sẽ đồng nghĩa với việc bạn không vượt qua được kỳ thi sát hạch bằng lái xe a1. 

Các câu hỏi trong đề thi trắc nghiệm bằng lái xe a1 sẽ bao gồm 3 dạng câu hỏi chính sau đây: 

 • Dạng câu hỏi về Luật Giao thông đường bộ. 
 • Dạng câu hỏi về các loại biển báo giao thông. 
 • Dạng câu hỏi về Sa Hình.

Cả 3 dạng câu hỏi này sẽ được phân bổ một các ngẫu nhiên tuỳ từng bài thi. Nhưng chắc chắn bài thi nào cũng cần phải có cả 3 dạng câu hỏi trên đây. 

Một bài thi lý thuyết bằng lái xe A1 sẽ bao gồm rất nhiều câu hỏi khác nhau

Làm thế nào để có thể vượt qua bài thi trắc nghiệm 200 câu hỏi thi bằng lái xe A1?

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi trắc nghiệm bằng lái xe A1, các bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

Thứ nhất: Các bạn cần tìm hiểu và nắm vững luật giao thông đường bộ và các quy định liên quan đến việc lái xe A1. Các bạn nên đọc kỹ 200 câu hỏi trắc nghiệm hoặc tài liệu hướng dẫn lái xe để có thể nắm rõ các quy tắc giao thông, nhận biết biển báo và vượt qua các phần khác của đề thi.

Thứ hai: Các bạn nên luyện tập bài thi trắc nghiệm thông qua các bộ đề thi thử trực tuyến hoặc giấy. Các bạn thi trực tuyến bằng các bộ đề thi thử có sẵn để làm quen với cách trình bày, cấu trúc câu hỏi và đáp án. Ngoài ra, việc luyện tập thường xuyên những đề thi này sẽ giúp bạn làm quen với các câu hỏi. Từ đó rèn được kỹ năng giải đề và cải thiện khả năng xử lý các tình huống giao thông tốt hơn. 

Thứ ba: Bạn cần chú ý đọc kỹ câu hỏi trước khi chọn đáp án. Đầu tiên, bạn hãy xem xét kỹ các từ khoá trong câu hỏi và suy nghĩ đến các quy tắc và quy định mà câu hỏi có thể liên quan đến. Sau đó, bạn đọc tất cả các lựa chọn trước khi quyết định chọn đáp án cuối cùng.

Các bạn có thể thi thử trên các ứng dụng

Thứ tư: Các bạn nên ghi chép và ôn tập lại tất cả các câu hỏi mà bạn đang gặp khó khăn. Sau đó, các bạn tiến hành lên mạng tra cứu để vượt qua các khó khăn đó trong lần ôn tập tiếp theo.

Thứ năm: Bạn cần phải nắm vững thông tin về các loại biển báo giao thông và cách xử lý các tình huống giao thông phổ biến. Các bạn cần  nắm được cách nhận biết và đọc hiểu ý nghĩa của các biển báo. Đặc biệt, bạn phải phân ra được 3 nhóm biển báo chính đó là: các biển báo đường bộ, biển báo báo hiệu và các loại biển báo nguy hiểm.

Thứ 6: Trong quá trình ôn tập, các bạn nên lập cho mình một kế hoạch ôn tập cụ thể để đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian để học và làm bài tập đầy đủ. Bạn cũng cần sắp xếp thời gian ôn tập một cách hợp lí để không mất thời gian.

Đặc biệt, để vượt qua kỳ thi trắc nghiệm thành công, các bạn hãy luôn giữ tinh thần tự tin và cẩn thận khi tham gia kỳ thi sát hạch bằng lái xe A1. 

Nên nắm vững kiến thức từ bộ đề thi và ôn tập 200 câu hỏi thi sát hạch bằng lái xe A1

Địa chỉ thi sát hạch bằng lái xe A1 ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Nếu các bạn đang tìm địa chỉ thi sát hạch bằng lái xe A1 ở đâu uy tín tại Hà Nội? Hãy ghé qua Trung tâm Đào Tạo Sát Hạch Bằng Lái xe Hà Nội. Trung tâm hiện đang cung cấp dịch vụ thi sát hạch bằng lái xe A1 cho người dân trên địa bàn thủ đô. Khi có nhu cầu, các bạn có thể đến nộp hô sơ và đăng ký thi tại 3 địa điểm dưới đây:

 • Số 136 Sài Đồng, Long Biên
 • Sân thi tại Thành Đô, Hoài Đức
 • Số 281 Khuất Duy Tiến (khu vực đối diện Big C Thăng Long)
 • Trường Giao Thông Công Chính (khu vực Nhổn)

Chúng tôi cam kết với các bạn sẽ hỗ trợ học viên tận tình khi tham gia thi sát hạch bằng lái xe A1. Cam kết tỷ lệ thi đỗ lên đến 99%. Đặc biệt, Trung tâm có phương pháp dạy học và mẹo áp dụng thi lý thuyết bằng lái xe hiệu quả. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian học. Với những mẹo thi lý thuyết bằng lái xe a1 của trung tâm cung cấp chắc chắn sẽ đễ dàng vượt qua. 

Tham khảo thông tin chi tiết tại: 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SÁT HẠCH LÁI XE HÀ NỘI

 • Địa chỉ : 78D Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Hotline: 0967 576 089
 • Văn phòng đại diện ở TP HCM : Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10 . TP HCM
 • Liên hệ: 096 4623694
 • Email: banglaixehadinh@gmail.com
 • Website: banglaixeotohanoi.com

Tin Liên Quan