Trường Giao Thông Công Chính

Bạn đang tìm một trung tâm uy tín, là trường giao thông công chính tại Hà Nội? Bạn đang băn khoăn về những khóa học của trung tâm này, cũng như chất lượng đầu ra là bao nhiêu, học phí trọn gói đắt hay rẻ. Thì hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

trường giao thông công chính

Trường trong top 06 trường giao thông công chính hàng đầu hiện nay

Không đề cập tới các cơ sở của các Bộ hay Ngành ban về đánh giá trường mà qua bài viết này. Chúng tôi muốn đề cập tới các học viên một góc nhìn khác. Chính là góc nhìn đến từ chính người học. Vậy những cơ sở đánh giá trường giao thông công chính này là gì? Có hai cơ sở chính để quyết định tới việc trung tâm có nên học hay không là:

Học phí trọn gói của trường giao thông công chính

Học phí ảnh hưởng rất nhiều tới suy đoán ban đầu của người học. Nếu xét về khía cạnh tâm lý, thì giá học là cơ sở vô hình chung, mà người Việt thường lấy làm thước đo cho nhiều dịch vụ và sản phẩm.

Chất lượng đầu ra

Chất lượng đầu ra trường giao thông công chính

Khi công nghệ thông tin phát triển, sự bùng nổ mạng xã hội diễn ra. Việc chứng thực chất lượng đầu ra rất đơn giản, khi chỉ cần lên trang chủ hoặc các trang fanpage để lọc ra những lời bình luận. Tuy không phải là 100% sự thực, nhưng bạn sẽ có một cái nhìn cảm quan. Cùng với giá cả thì bạn tự cân đo được có nên đăng ký trường này hay không.

Thời gian

Là một cơ sở khác mà ít người đề cập đến. Thời gian hiện tại là thước đo sắc bén, xem xét kỹ nhất giữa nhu cầu của người học và thực tế công việc hàng ngày. Vì phần lớn người đi thi bằng lái xe đều đã có công việc làm. Nên họ chỉ muốn thời gian học giảm xuống, thời gian lấy bằng càng nhanh càng tốt. Nhưng vẫn đảm bảo chương trình học và quy trình thi theo đúng quy định.

Phải chăng, 3 cơ sở này nói thì dễ nhưng làm thì lại khác. Vấn đề đặt ra là do bạn không có nhiều thời gian tìm hiểu. Vậy thì cách nhanh nhất là gọi trực tiếp những trường giao thông công chính, hỏi trực tiếp những vấn đề bạn băn khoăn, sau đó so sánh để lựa ra trường học theo bạn là tốt nhất.

Trường công chính may mắn thuộc top 6 trường nên học

Trung tâm Dạy Nghề và Đào tạo lái xe Tiến Bộ là Trung tâm công lập có chức năng đào tạo và bổ túc nâng hạng bằng lái xe cơ giới đường bộ cho các học viên tại Hà Nội. Đáp ứng theo chỉ tiêu được giao của Sở giao thông vận tải Hà Nội.

Hiện nay, trung tâm chúng tôi được biết đến là trường thuộc top 6 trường giao thông công chính nên học tại Hà Nội. Vì sao chúng tôi lại được học viên ưa thích và tin tưởng như vậy?

Chương trình đào tạo toàn diện

+ Đào tạo Học viên thi mô tô bằng lái xe A1. Thi mô tô bằng lái xe hạng A2, A3, A4

+ Đào tạo Học viên thi ô tô hạng B1, B2, C. Thi nâng hạng C D E F

+ Đổi bằng lái xe hết hạn. Cấp lại bằng lái xe khi hư hỏng.

+ Với tổng học viên hàng năm là 24000 học viên.

Ưu điểm trong quá trình giảng dạy

Chương trình đào tạo toàn diện

+ Đã học là nhớ kiến thức: 

Các bộ câu hỏi lý thuyết được thầy cô tại trường giao thông công chính chúng tôi xây dựng giáo trình học ĐẶC BIỆT, giúp tăng cường trí nhớ ngắn hạn trong thời gian đào tạo và trí nhớ dài hạn khi áp dụng thực tế trong kỳ sát hạch.

+ Đã tập là quen tay:

Thầy đứng giảng dạy lái xe tại trung tâm chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề. Tính tình vui vẻ và rất dễ gần gũi. Giúp từng học viên làm quen tay lái, vững vàng trong từng bài học và thực hành thi. Nhất là 1 thầy với 1 trò trên cùng 1 xe, tăng cường sự tiếp thu và giải quyết triệt để những lỗi lầm khi thi thực hành cùng thầy cô.

+ Chương trình học cập nhật, cô đọng

Chương trình học cập nhật, cô đọng

Tức là thời gian lên lớp của bạn không nhiều. Ví dụ, thi bằng B1, B2 thì chỉ cần lên lớp đảm bảo 4/12 buổi hoặc C, D thì cần đảm bảo 4/15 buổi học. Và những buổi còn lại được đăng ký học bù hoặc bổ túc tại nhà (dành riêng cho lý thuyết, còn thực hành thì học viên được khuyến khích nên tập dợt đầy đủ).

+ Thời gian sở hữu bằng lái:

Dưới 14 ngày làm việc (ít hơn so với trung bình 15-18 ngày tại các trường công chính khác), thậm chí từ 3-7 ngày là đã có bằng nếu bạn dùng gói học Vip tại trung tâm chúng tôi.

Học phí tại trường chúng tôi

Phần học phí thì có lẽ được học viên tại trường giao thông công chính chúng tôi đánh giá cao nhất. Tức là có nhiều thời điểm trong năm, chúng tôi áp dụng chính sách giảm giá để giúp học viên dễ tiếp cận trường chính thống về đào tạo và thi sát hạch hơn.

Mà giá chưa áp mã ưu đãi đã RẤT ưu đãi rồi. Nên không có lý do gì mà bạn không nhấc máy gọi điện cho chúng tôi để tự mình đánh giá chất lượng đào tạo chúng tôi có đúng như đã cam kết hay không nhé.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SÁT HẠCH LÁI XE TIẾN BỘ

Địa chỉ: 78 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0967 576 089

Email: banglaixehadinh@gmail.com

Website: banglaixeotohanoi.com

Có thể bạn quan tâm

Tin Liên Quan