Dịch vụ làm bằng lái xe A1 ở đâu uy tín

Đối với người tham gia giao thông bằng xe máy thì bằng lái xe A1 là một trong những loại giấy tờ nhất định phải có. Vậy thủ tục chuẩn bị gồm những gì và dịch vụ làm bằng lái xe A1 ở đâu uy tín là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc dành cho bạn. 

Cân nhắc lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe A1
Cân nhắc lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe A1

Bằng lái xe A1 là gì?

Bằng lái xe A1 là hạng bằng lái cơ bản và thông dụng nhất. Tại Điều 21 Thông tư 07/2009/TT – BGTVT ngày 19-6-2009, quy định bằng lái A1 dành cho những người đủ 18 tuổi trở lên, điều khiển mô tô 2 bánh có dung tích xi – lanh từ 50cm3 – 175cm3 và người khuyết tật điều khiển xe mô tô ba bánh. 

Những lưu ý quan trọng về bằng lái xe A1 nhất định bạn phải biết
Những lưu ý quan trọng về bằng lái xe A1 nhất định bạn phải biết

Khi lưu thông trên đường nhưng không có giấy phép lái xe A1, nếu bị kiểm tra bạn sẽ bị cảnh sát giao thông phạt từ 800.000đ – 1.200.000đ. 

Thủ tục làm bằng lái xe A1

Theo kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe A1 của trung tâm, hồ sơ đăng ký thi cấp giấy phép lái xe A1 gồm: 

  • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học bằng lái A1. 

– Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe A1 theo quy định. 

– 6 ảnh khổ 3×4 (mặc áo có cổ, không đeo kính và được chụp trong 6 tháng gần nhất).

– 1 bản photo CCCD/CMND 2 mặt còn thời hạn. 

– Giấy khám sức khỏe được công nhận bởi cơ sở y tế có thẩm quyền. 

– Lệ phí học và thi bằng lái xe A1 theo quy định của trung tâm.

  • Bước 2: Tham gia học lý thuyết và thực hành. 

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, bạn có thể tham gia các buổi học lý thuyết và thực hành lái xe do trung tâm tổ chức. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kinh nghiệm thi cũng như một số mẹo để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi sát hạch sắp tới. 

dịch vụ làm bằng lái xe A1
dịch vụ làm bằng lái xe A1
  • Bước 3: Đăng ký tham gia dự thi sát hạch cấp bằng lái xe A1.

Sau thời gian nộp hồ sơ từ 5-7 ngày, trung tâm sẽ thông báo đến bạn lịch thi gần nhất để bạn có thể sắp xếp thời gian tham gia. 

Khi đi thi, bạn cần đem CCCD/CMND để hoàn thiện nốt 1 số thủ tục. Thi lý thuyết sẽ được thực hiện trên máy tính trong vòng 20 phút với 25 câu hỏi. Và bạn phải đạt ít nhất 21/25 câu để chuyển sang phần thi thực hành.

  • Bước 4: Nhận giấy phép lái xe A1. 

Sau khi vượt qua cả phần thi lý thuyết và thực hành, học viên sẽ được nhận bằng sau khoảng 2 tuần làm việc. Bạn cần đem theo CCCD/CMND và giấy hẹn đến để được nhận bằng. 

Đơn vị có dịch vụ làm bằng lái xe A1 uy tín tại Hà Nội

Khi tìm kiếm các trung tâm cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe A1, bạn cần cân nhắc về chất lượng của đơn vị đó, nhằm đảm bảo quá trình học và thi diễn ra thuận lợi. 

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe tại Hà Nội – tự hào là đơn vị sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, cùng với đó là đội ngũ giảng viên tận tâm, kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí vô cùng hợp lý. Thời gian cấp bằng nhanh, uy tín, đảm bảo.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ làm bằng lái xe A1, nếu bạn đang có nhu cầu học và thi sát hạch hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. 

Thông tin liên hệ: 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SÁT HẠCH LÁI XE TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 78 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0967 576 089

Email: banglaixehadinh@gmail.com

Website: banglaixeotohanoi.com 

Một số dịch vụ tại trung tâm sát hạch lái xe Tiến Bộ:

Tin Liên Quan