Đề thi thử bằng lái xe A1 như thế nào?

Cấu trúc bộ đề thi thử bằng lái xe A1 bao gồm 25 câu hỏi. Mỗi câu hỏi có duy nhất một đáp án đúng. Trong đề thi sẽ bố trí khoảng 2- 4 câu điểm liệt. Nếu trả lời đúng hết các câu nhưng bị sai ở câu điểm liệt thì học viên vẫn bị đánh trượt. Nếu bạn đọc đang quan tâm đến đề thi của hạng xe này, hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé! 

Cấu trúc đề thi thử bằng lái xe A1

Đề thi bằng lái xe A1 gồm những gì?
Đề thi bằng lái xe A1 gồm những gì?

Thi bằng lái xe A1 là nhu cầu cần thiết của mọi công dân từ đủ 18 tuổi. Bởi lẽ bằng lái xe A1 cực kỳ cần thiết để lưu thông trên đường. Vì vậy, thông tin chính xác về đề thi được rất nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó chúng tôi cung cấp đề thi thử bằng lái xe A1 để công dân tham khảo. 

Cấu trúc đề thi thử bằng lái xe A1 sẽ bao gồm 25 câu hỏi. Mỗi câu hỏi chỉ có duy nhất một đáp án đúng. Trong bộ đề thi sẽ có 2- 4 câu điểm liệt. Nếu học viên trả lời đúng hết các câu nhưng chỉ sai ở một câu điểm liệt thì vẫn bị đánh trượt. 

Ngân hàng câu hỏi thi thử bằng lái xe A1 sẽ có 200 câu, cấu trúc đề như sau:

 • Phần 1: 101 câu hỏi về kiến thức luật.
 • Phần 2: 65 câu hỏi biển báo.
 • Phần 3: 35 câu hỏi về sa hình.

Lưu ý: Đề thì vẫn có thể có thay đổi tùy vào từng thời điểm, do đó bạn đọc cần liên tục cập nhật thông tin để đảm bảo thi đúng nội dung và đạt kết quả cao nhất. 

Thủ tục thi bằng lái xe A1 như thế nào? 

Thủ tục thi bằng lái A1 như thế nào? 
Thủ tục thi bằng lái A1 như thế nào?

Bằng lái xe A1 được cấp cho công dân có nhu cầu điều khiển các loại xe mô tô hai bánh dung tích từ 50 đến 175 xăng ti mét khối; các loại phương tiện xe mô tô ba bánh dành cho đối tượng lưu hành là người khuyết tật.

Công dân từ đủ 18 tuổi trở lên không phân biệt giới tính, có đầy đủ sức khoẻ thì sẽ được thi bằng lái xe A1 theo quy định. Ngoài việc chuẩn bị kỹ càng về nội dung thi lý thuyết và thực hành, bạn cũng cần lưu ý đến các loại giấy tờ cần thiết. 

Hồ sơ thi bằng lái xe A1 bao gồm một số giấy tờ như sau:

 • Đơn đăng ký học, thi bằng lái xe A1 theo quy định của Sở giao thông vận tải.
 • Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu vẫn còn hiệu lực sử dụng.
 • Hai ảnh thẻ cỡ 3*4 hoặc 4*6.
 • Giấy khám sức khoẻ do Bệnh viện hoặc Cơ quan y tế đủ thẩm quyền cấp.
 • Công dân nước ngoài thường trú tại Việt Nam cần nộp thêm bản sao hộ chiếu còn thời hạn từ 6 tháng, thẻ tạm trú, chứng minh thư công vụ và các loại giấy tờ khác có giá trị tương đương.

Đăng ký học và thi thử bằng lái xe A1 ở đâu?

Học và thi thử bằng lái xe A1 ở đâu uy tín?
Học và thi thử bằng lái xe A1 ở đâu uy tín?

Có nhiều nơi để học và thi thử bằng lái xe A1 nhưng Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội là đơn vị uy tín mà công dân có thể tham khảo. 130 giáo viên của Trung tâm đều là giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên môn, nghiệp vụ. Hàng năm giáo viên đều phải thi sát hạch thường xuyên. Bên cạnh đó học lái xe ở trung tâm của chúng tôi công dân sẽ được: 

 • Giảng dạy theo phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Hỗ trợ học mẹo giúp học viên nắm bắt bài nhanh chóng.
 • Hỗ trợ học viên trọn đời.
 • Tổ chức thi thử bằng lái xe A1 thường xuyên, giúp học viên có cơ hội được cọ sát với thực tiễn.
 • Chi phí học và thi trọn gói, không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác.
 • Tổ chức học và thi linh hoạt theo thời gian của học viên.
 • Tặng phần mềm, tài liệu thi miễn phí.

Trên đây là những thông tin về đề thi thử bằng lái xe A1 được chia sẻ. Để được tư vấn cụ thể hơn học viên có thể tham khảo trên website của Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội. Hoặc liên lạc trực tiếp đến số máy 0967576089 để được hỗ trợ.

Một số dịch vụ tại trung tâm sát hạch lái xe Tiến Bộ:

Tin Liên Quan