Lịch thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Bằng lái xe máy là giấy phép lái xe cơ bản dành cho những người điều khiển xe mô tô 2 bánh để tham gia giao thông. Hiện nay, đây là loại phương tiện được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Nếu bạn chưa có bằng lái thì hãy xem ngay lịch thi bằng lái xe máy tại Hà Nội qua bài viết sau đây nhé.

Cần chuẩn bị những gì khi đi thi bằng lái xe máy?

Trước khi đăng ký lịch thi bằng lái xe máy tại Hà Nội, điều bạn cần chuẩn bị đầu tiên là nội dung kiến thức để vượt qua kỳ thi. Bạn có thể tham gia các khóa học, khóa đào tạo thực hành để nắm vững về cấu trúc đề thi bằng lái xe máy. Các trung tâm đào tạo có mô hình để bạn luyện tập lái xe trực tiếp trên sân.

Ngoài bộ hồ sơ đăng ký dự thi đã nộp trước đó, khi đi thi bằng lái xe máy bạn cần mang theo chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước hay hộ chiếu. Đây là loại giấy tờ đặc biệt quan trọng, nếu không có thì coi như bạn đã trượt lần đăng ký này. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn hãy bỏ sẵn vào túi từ hôm trước hoặc đặt báo thức để tránh bị bỏ quên. Ngoài ra, hãy lựa chọn một bộ trang phục phù hợp vì bạn sẽ cần chụp ảnh thẻ trực tiếp tại nơi có lịch thi bằng lái xe máy tại Hà Nội.

Bạn đừng quên mang theo tiền mặt để nộp lệ phí thi theo quy định. Chúng sẽ bao gồm có phí thi lý thuyết, phí thi thực hành và lệ phí cấp bằng PET sau khi đã đỗ. Hơn hết là bạn hãy giữ tinh thần thoải mái, tự tin để có kết quả thi bằng lái xe tốt nhất nhé.

Lịch thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều điểm thi bằng lái xe máy, mỗi nơi sẽ có lịch thi và nội dung đề thi cũng khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có cấu trúc và các câu hỏi tương tự. Một số điểm thi bằng lái xe máy Hà Nội là:

  • Trường Giao Thông Công Chính (khu vực Nhổn)
  • Sân thi tại Thành Đô, Hoài Đức
  • Số 136 Sài Đồng, Long Biên
  • Số 281 Khuất Duy Tiến (khu vực đối diện Big C Thăng Long)

Tùy vào địa phương nơi mình sinh sống mà bạn hãy lựa chọn lịch thi bằng lái xe máy tại Hà Nội và địa điểm thuận tiện nhất cho việc đi lại để tham gia thi. Với mỗi điểm thi sẽ có lịch thi riêng, Sở Giao Thông Vận Tải thường công bố trước ngày thi khoảng từ 12 đến 15. Lưu ý rằng không thể đăng ký lịch thi bằng lái xe máy ở một cơ sở rồi xin chuyển sang cơ sở khác. Vì vậy, bạn cần xác định nơi muốn đăng ký và đến đúng địa điểm đó để tham gia kỳ thi.

Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu làm hồ sơ thi bằng lái xe máy, bạn hãy liên hệ tới Trung tâm Dạy Nghề và Đào Tạo lái xe Hà Nội  bằng cách gọi tới số hotline: 0985.103.588 hoặc truy cập website: https://banglaixeotohanoi.com/ để được tư vấn nhanh nhất. Trung tâm Dạy Nghề và Đào Tạo lái xe Hà Nội là đơn vị chuyên đào tạo học viên thi các loại bằng lái xe uy tín trên địa bàn Hà Nội. 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, trung tâm sẽ giúp bạn ôn luyện và đăng ký lịch thi bằng lái xe máy tại Hà Nội với kết quả tốt nhất!

Một số dịch vụ tại trung tâm sát hạch lái xe Tiến Bộ:

Làm bằng lái xe máy tại Hà Nội Đổi bằng lái xe ô tô cho người nước ngoài
Làm lại bằng lái xe B2 hết bao nhiêu Kinh nghiệm thi bằng lái xe A1 Hà Nội
Bằng lái xe A1 và A2 khác gì nhau Cấp lại bằng lái xe B2 bị mất

Tin Liên Quan