Mẹo hay giúp học lái xe ô tô nhanh nhất hiện nay

Ngoài chi phí thi bằng lái, cách học lái xe ô tô nhanh nhất là vấn đề được tất cả các học viên quan tâm. Lý do là ai cũng có quỹ thời gian giới hạn, việc cân bằng giữa học thi lấy bằng và đi làm là chuyện không dễ. 

Với mục đích có thể tìm ra phương án tối ưu, bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn đọc góc nhìn thực tế và chính xác nhất về cách học lái xe ô tô nhanh nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc lấy được bằng lái xe ô tô trong thời gian nhanh nhất. 

Thời gian thực tế để sở hữu bằng lái xe ô tô

Thời gian thực tế để sở hữu bằng lái xe ô tô
Thời gian thực tế để sở hữu bằng lái xe ô tô

Cách học lái xe ô tô nhanh nhất là học tốt cả phần lý thuyết và thực hành. Trung bình thời gian để học và thi tốn khoảng 3 tháng. Tuy nhiên, hiện nay việc học 2 phần này cũng không quá khó khăn, bạn không cần đến cả 3 tháng hết tất cả. 

Đối với phần lý thuyết, có rất nhiều phần mềm, trang web học và thi lý thuyết lái xe. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là có thể tự học tại nhà. Đây cũng là một trong những cách học lái xe ô tô nhanh nhất.

Đối với phần thực hành, thay vì học chung với 2 đến 3 người, phải chờ đợi đến lượt thì bạn có thể chọn học 1 thầy và 1 trò. Bằng cách đó, thời gian học lái xe sẽ giảm đi 3 đến 4 lần so với trước. 

Cách học lái xe ô tô nhanh nhất là gì?

Cách học lái xe ô tô nhanh nhất là gì?
Cách học lái xe ô tô nhanh nhất là gì?

Dưới đây là cách học lái xe ô tô nhanh nhất được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của nhiều học viên. 

Các bước cơ bản cần làm 

 • Tìm hiểu trung tâm uy tín để đăng ký học và thi: Đây là bước bạn phải đặc biệt cẩn thận. Bởi vì nếu không may mắn chọn phải trung tâm không uy tín, tỉ lệ học viên đỗ thấp thì bạn vừa mất thời gian học vừa mất một khoản chi phí lớn, mà không thu được kết quả như mong muốn. 
 • Nộp hồ sơ học lái xe càng sớm càng tốt. 
 • Ghi lại lịch đúng 3 tháng sau thi sát hạch để sắp xếp thời gian học và thi.
 • Tải ứng dụng về máy để ôn lại và thi thử các bài thi lý thuyết.
 • Học thực hành 1 thầy kèm 1 trò để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả: Tuy có thế tốn thêm chi phí nhưng bạn sẽ rút ngắn được tối đa thời gian học lái xe ô tô.
 • Khi đến gần lịch thi, hãy ôn lại toàn bộ kiến thức để tránh bị quên. 

Chọn học lái xe ô tô số tự động đơn giản và nhanh hơn

Đối với các cá nhân có nhu cầu thi bằng lái để lái xe ô tô 4 chỗ của gia đình thì cách học lái xe ô tô nhanh nhất là chọn học lái xe số tự động thay vì xe số sàn. Việc học lái xe số tự động được đa số giảng viên đánh giá là nhanh và đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn sẽ chỉ lái được xe số tự động mà không được lái xe số sàn. 

Nên chọn một trung tâm học lái xe uy tín để đăng ký học

trung tâm học lái xe uy tín
Trung tâm học lái xe uy tín

Như đã đề cập, điều đầu tiên cần làm trong hướng dẫn cách học lái xe ô tô nhanh nhất là tìm một trung tâm uy tín. Dù bạn có nhiều hay ít kiến thức về học lái xe ô tô thì việc đăng ký hồ sơ ở trung tâm lái xe là vô cùng cần thiết. 

Bạn đọc có thể tham khảo một số tiêu chuẩn dưới đây để lựa chọn trung tâm lái xe:

 • Thời gian hoạt động lâu dài, có danh tiếng nhất định
 • Đội ngũ giảng viên nắm chắc kiến thức, được khảo sát nâng cao trình độ định kỳ
 • Bãi tập xe, xe tập lái cho học viên đảm bảo rộng rãi, an toàn
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chịu khó lắng nghe
 • Chi phí được gói gọn, minh bạch

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hà Nội là đơn vị đảm bảo đủ tất cả các điều kiện trên. Với thời gian hoạt động 15 năm, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn đọc sở hữu được tấm bằng lái xe ô tô nhanh nhất. 

Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc đã biết được cách học lái xe ô tô nhanh nhất. Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất nhé.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SÁT HẠCH LÁI XE HÀ NỘI

 •  Địa chỉ: 78 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội
 •  Hotline: 0967 576 089
 •  Email: banglaixehadinh@gmail.com
 •  Website: banglaixeotohanoi.com

Một số dịch vụ tại trung tâm sát hạch lái xe Tiến Bộ:

Tin Liên Quan