Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hết Bao Nhiêu Tiền?

Ngày nay, nhu cầu học bằng lái xe ô tô ngày càng cao và chi phí học bằng lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền thường được học viên cân nhắc. Vậy thực hư chuyện giá rẻ, cam kết 100% thi đỗ là như thế nào. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

học bằng lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền
học bằng lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền

Thực hư chuyện học bằng lái xe ô tô giá rẻ

Đối với nhiều người không có nhiều thời gian tìm hiểu, hoặc lần đầu thi bằng lái ô tô sẽ không nắm đủ những thông tin cần thiết. Mà chỉ quan tâm tới việc học bằng lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền thôi. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin sau để tránh phải trung tâm đào tạo “rởm”:

– Nhiều cơ sở đào tạo và nâng cấp bằng lái xe ô tô không được Sở giao thông vận tải tại khu vực đó cấp phép.

– Nhiều “cò” chuyên môi giới khóa học không chính thống, chân chính thì ít, giả tạo thì nhiều.

– Giá rẻ tràn lan chỉ từ 3 triệu tới 5 triệu là cam kết bạn có bằng ô tô và bao đậu.  Mà không nói rõ bằng ô tô là bằng B, C hay D, E….

>>> Bao nhiêu tuổi được thi bằng lái xe ô tô?

Vậy thì thực hư chuyện này như thế nào?

chi phí học bằng lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền

– Các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp thì bạn nên tìm hiểu thông tin, nhất là được cấp phép bởi Sở GTVT khu vực. Những cơ sở này có đủ uy tín và cam kết phí phát sinh hay không. Nếu không, các trung tâm giá rẻ chỉ báo giá học và các phí phát sinh như: thuê bãi tập, tài liệu học, chương trình học trắc nghiệm theo Sở GTVT,… cũng phải mua và chi trả.

– Nhiều “cò” chuyên môi giới khoá học sẽ có “người nọ người kia”. Nên câu hỏi học bằng lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền luôn nhận được đáp án là giá siêu rẻ. Bạn phải xác thực điều kiện của đối tượng này là giấy uỷ quyền và nơi họ đưa bạn đến học. Hãy kiểm nghiệm bằng cách xem xét sân bãi tập và cơ sở họ đưa bạn đăng ký. Liệu những nơi này có đúng như cam kết và đủ uy tín hay không.

– Việc bao đậu là chắc chắn bạn có thể lấy được bằng rồi. Nhưng thời gian lấy bằng là bao lâu, bao nhiêu lần thi thì bạn mới lấy được bằng. Và cả chi phí phát sinh nếu không thi đậu,… Do đó, việc cam kết 100% bao đậu nếu không phải cơ sở đàng hoàng thì bạn không nên tin tưởng. Vì đây chỉ là cam kết 1 phía, không có gì đảm bảo và chứng thực điều này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nâng hạng giấy phép lái xe B2 lên C

Giới thiệu trung tâm đào tạo uy tín tại Hà Nội

trung tâm đào tạo uy tín tại Hà Nội
trung tâm đào tạo uy tín tại Hà Nội

Trung Tâm Đào Tạo Sát Hạch Lái Xe Tiến Bộ là trung tâm công lập đào tạo và bổ túc nâng hạng bằng xe ô tô chuyên nghiệp. TRUNG TÂM TIẾN BỘ chúng tôi được giao chỉ tiêu của Sở GTVT và có giấy phép hoạt động hợp pháp.

Vì vậy, vấn đề học bằng lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền thì bạn không phải lo chọn nhầm lựa chọn trung tâm “rởm” hoặc các “cò” môi giới không đáng tin cậy. Với chương trình học được biên soạn sát với kỳ thi thực tế, bạn sẽ thuận lợi lấy bằng trong vòng 3 tháng, cho dù bạn là người mới, chưa có kinh nghiệm lái xe ô tô trước đó.

>>> Có thể bạn quan tâm: B1 là bằng gì? So sánh bằng lái xe B1 và B2

Quy trình đào tạo lái xe của Trung tâm TIẾN BỘ

(1) Nộp hồ sơ và nộp 1 phần học phí

Học viên cần chuẩn bị 6 ảnh 3×4 và CMND/CCCD photo để làm thủ tục nhập học. Để đảm bảo việc yên tâm về chất lượng của trung tâm, chúng tôi hỗ trợ bạn hai hình thức là trả 1 phần và trả toàn bộ. 

Hình thức nộp hồ sơ:

  1. Tới trực tiếp trung tâm để đảm bảo sự tin cậy nhất: 78 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội.
  1. Học viên để lại địa chỉ nhà và SĐT:

Trung tâm cử nhân viên qua thu tại nhà. Có biên lai thu tiền và tài liệu tặng đầy đủ. Nhân viên thu hồ sơ từ 9h – 21h (dù mưa hay nắng đều có mặt hỗ trợ bạn).

  1. Với mỗi khóa học bằng lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền, thì bạn cần chuyển khoản thanh toán tương ứng cho Trung Tâm khi đăng ký học online của chúng tôi. Và sau đó bổ sung hồ sơ khi đến nhập học.

>>> Gợi ý cho bạn: 4 Điều kiện nâng bằng B2 lên D ai cũng nên biết

(2) Nhận lịch học lý thuyết và thực hành

Quy trình đào tạo lái xe của Trung tâm TIẾN BỘ
Quy trình đào tạo lái xe của Trung tâm TIẾN BỘ

Tùy theo bạn đăng ký học bằng B1, B2 hay bằng C thì đều nhận hai lịch học rõ ràng và linh hoạt như sau:

– Tổng số buổi học lý thuyết là 12 cho 450 câu hỏi trắc nghiệm, trong vòng 3 tháng. Bạn cần đáp ứng tối thiểu 4/12 là đạt yêu cầu về việc học lý thuyết.

– Tổng buổi học thực hành là 12 buổi, cũng trong 3 tháng học với lý thuyết. Riêng phần thực hành, chúng tôi khuyên bạn cố gắng sắp xếp để thầy cô hướng dẫn giúp bạn làm quen tay lái tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp hệ thống sân tập đầy đủ và đa dạng ngay tại Hà Nội.

– Thời gian học lý thuyết và thực hành bạn có thể lựa chọn giờ học: sáng-chiều-tối đều được. Với cách dạy 1 thầy 1 trò, bạn sẽ nhận được chỉ bảo tận tình nhất tại Trung tâm Tiến Bộ.

>>> Đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu rẻ và uy tín tại Hà Nội?

(3) Thi chứng chỉ nghề

Hỗ trợ phần mềm học trắc nghiệm miễn phí theo chuẩn của Bộ GTVT.

(4) Tập xe chip, thanh toán nốt học phí 

Trải nghiệm xe, sân tập chuẩn sân thi, tiêu chuẩn ISO 99 2000. Nên khi thi sát hạch, với thời gian 1-2 tiếng, bạn sẽ làm quen xe chip (xe thi) một cách nhanh hơn và thuận tay lái hơn.

(5) Thi sát hạch lái xe ô tô

Các địa điểm thi chính của trung tâm:

– Sân sát hạch lái xe Ngọc Hà.

– Sân sát hạch lái xe Đức Thịnh – Đông Anh.

– Sân sát hạch đại học Phòng Cháy : Xuân Mai.

– Sân sát hạch Kiêu Kỵ Trường Trung Cấp Nghề Á Châu.

– Trung tâm sát hạch lái xe Sóc Sơn – Sóc Sơn – Hà Nội.

>>> Báo Giá Học Bằng Lái B2 Trọn Gói Chính Xác Nhất 2021?

(6) Lễ tốt nghiệp và nhận bằng

nhận bằng lái xe ô tô

Ngoài ra, chúng tôi bảo lưu kết quả và cấp lại bằng khi bị mất. Hơn hết, nếu bạn muốn bổ túc nâng cấp lên các bằng cao hơn. Thì chúng tôi có chính sách bổ túc tại nhà dành cho những học viên bận rộn. Nhưng đảm bảo kết quả thi 100% theo chính sách của trung tâm Hạ Đình đã cam kết.

>>> Học bằng lái xe B2 mất bao lâu?

Học phí bằng lái xe ô tô tại Trung tâm Tiến Bộ

Nếu bạn hỏi học bằng lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền, thì học phí trọn gói cho các khóa học bằng hạng B1, B2, C dao động từ 4,2 triệu cho tới 9,8 triệu tùy từng khóa học và nội dung học.

Nếu bạn đang thắc mắc về chính sách học bằng lái xe ô tô. Thì hãy liên hệ chúng tôi sớm nhất để được giải đáp nhanh nhất và chính xác nhất.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SÁT HẠCH LÁI XE TIẾN BỘ

Địa chỉ: 78 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0967 576 089

Email: banglaixehadinh@gmail.com

Website: banglaixeotohanoi.com

Một số dịch vụ tại trung tâm sát hạch lái xe Tiến Bộ:

Tin Liên Quan